Trợ lý của HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng đội Long An

Trợ lý của HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng đội Long An

Cựu tuyển thủ Nguyễn Anh Đức - hiện đang là trợ lý của HLV Park Hang Seo sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Long An từ mùa giải 2023. Trợ lý của HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng đội Long An

Theo tin xác nhận của lãnh đạo CLB Long An, từ mùa giải 2023, cựu tuyển thủ Nguyễn Anh Đức sẽ chính thức được bổ nhiệm vào vai trò HLV trưởng. “Hồi mùa giải 2022, Anh Đức vừa là cầu thủ vừa đứng vai trò trợ lý cho HLV trưởng của đội bóng. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy cậu ấy rất tâm huyết và có rất nhiều phương phát huấn luyện mới mẻ. Vì thế, chúng tôi quyết định bổ nhiệm Anh Đức vào vai trò HLV trưởng của CLB từ mùa giải 2023”, Chủ tịch CLB Võ Thành Nhiệm cho biết.

Nếu Anh Đức được bổ nhiệm vào vai trò HLV trưởng của CLB, khi ấy HLV Ngô Quang Sang được đôn lên vai trò giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Cần nói thêm, Anh Đức hiện đang học lớp HLV bằng Pro do VFF và AFC tổ chức tại Việt Nam và Nhật Bản trong năm 2022, sau đó sẽ tiếp tục giai đoạn 3 và 4 vào năm sau.

Ở đợt tập trung của tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2022, Anh Đức vẫn tiếp tục là trợ lý của HLV Park Hang Seo. Trong thời gian Anh Đức công tác trên đội tuyển, việc huấn luyện CLB Long An chuẩn bị cho mùa giải 2023 sẽ do giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Sang đảm nhiệm.

Tin liên quan