TP.HCM đại thắng trong trận ra quân

TP.HCM đại thắng trong trận ra quân

Với lực lượng nòng cốt là dàn tuyển thủ ở CLB Thái  Sơn Nam, TP.HCM đã giành chiến thắng đậm đà trong lượt trận đầu tiên của môn futsal tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2022. TP.HCM đại thắng trong trận ra quân

Môn futsal thuộc Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022 diễn ra từ ngày 8-19/12 tại Cung thi đấu Điền kinh Hà Nội với sự góp mặt của 5 đội gồm Cao Bằng, Hà Nội, Đắk Lắk, Khánh Hòa và TPHCM.

Theo thể thức thi đấu, các đội đá vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng. Hai đội đứng nhất nhì sau vòng tròn 1 lượt này sẽ đá trận chung kết và 2 đội đứng tiếp theo sẽ tranh huy chương đồng.

Trong lượt trận đầu tiên vào chiều 8/12, TPHCM với lực lượng nòng cốt của Thái Sơn Nam và Sahako như Tấn Phát, Minh Trí, Mạnh Dũng, Đắc Huy… đã thắng dễ Cao Bằng với tỉ số 6-1.

Trong 6 bàn thắng của TP.HCM, Đắc Huy lập cú đúp trong khi Tấn Phát, Minh Trí, Mạnh Dũng ghi mỗi người 1 bàn và bàn còn lại do cầu thủ Cao Bằng phản lưới nhà.

Ở trận còn lại, Hà Nội (tập hợp các cầu thủ futsal Thái Sơn Bắc) đã vượt qua Đắk Lắk (nòng cốt là các cầu thủ của đội futsal Hưng Gia Khang Đắk Lắk) với tỉ số 4-2.

Lượt trận đầu tiên, Khánh Hòa không thi đấu. Lực lượng của nhà đương kim vô địch khá mạnh khi bổ sung 4 cầu thủ thuộc biên chế đội đương kim vô địch cúp futsal Quốc gia Sài Gòn FC là Trần Tuyên, Đặng Phước Hạnh, Nguyễn Trần Duy và Nguyễn Anh Quý.

Lượt trận thứ 2 diễn ra vào ngày 10/12 với 2 cặp đấu TP.HCM gặp Hà Nội (14h00) và Khánh Hòa ra quân gặp Cao Bằng (16h30).

Tin liên quan