Không có sân tập, HL Hà Tĩnh vào Đà Nẵng tập huấn

Không có sân tập, HL Hà Tĩnh vào Đà Nẵng tập huấn

Chuẩn bị mùa giải 2023, nhưng do tại Hà Tĩnh không có sân tập, một phần do đang tổ chức vòng chung kết giải U21 quốc gia 2021, nên thầy trò HLV Nguyễn Thành Công của HL Hà Tĩnh đã di chuyển vào Đà Nẵng tập huấn. Không có sân tập, HL Hà Tĩnh vào Đà Nẵng tập huấn Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Đội sẽ tập luyện tại đây từ ngày 18 đến 30/12 rồi quay về Hà Tĩnh và nghỉ ngơi 2 ngày cuối và đầu năm, trước khi quay lại tập luyện. Được biết, HL Hà Tĩnh đã tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới từ ngày 10/12 và đã bước vào việc nâng cấp thể lực trong suối một tuần lễ vừa qua, sau kỳ nghỉ dài cuối mùa giải.

Vì vậy, trong chuyến tập huấn tại Đà Nẵng, bên cạnh việc tiếp tục nâng cao thể lực cho học trò, HLV Nguyễn Thành Công sẽ bước vào rèn kỹ chiến thuật cho đội.

Được biết sau mùa giải 2022, HL Hà Tĩnh đã chia tay với Vũ Hải, Ngọc Hào, Nhật Minh, Trọng Sáng, Sỹ Nam, Văn Hùng, Quách Tân, Văn Tám, Trọng Đại, Paollo Oliveira, Dionatan Machado và mới đây là thêm trung vệĐức Lợi.

Đồng thời chỉ mới mang về các nội binh gồm: Đặng Văn Trâm, Vũ Viết Triều (Bình Định) và Bùi Văn Đức, Vũ Quang Nam (TP.HCM). Tuy nhiên, HLV Nguyễn Thành Công không quá lo lắng về nội binh, thậm chí HL Hà Tĩnh vẫn đủ người để chơi ở mùa giải 2023. Hiện HL Hà Tĩnh chỉ còn chờ thêm các ngoại binh là có thể yên tâm về lực lượng cho mùa giải mới.

Mùa giải 2022, HL Hà Tĩnh chỉ xếp thứ 11/13 đội tham dự với 24 điểm. Vì thế, mục tiêu của thầy trò HLV Nguyễn Thành Công là phải vượt thành tích cũ ở mùa giải 2023, đặc biệt là nỗ lực lọt vào tốp 5.

Hiện HLV Nguyễn Thành Công đang chờ phúc đáp từ BTC để có thể tham dự giải giao hữu Thiên Long sẽ diễn ra vào giữa tháng 1 năm 2023 tại Bình Dương. Đây là giải tập huấn được xem rất bổ ích cho HL Hà Tĩnh trước khi bước vào mùa giải mới.

Tin liên quan