Văn Toàn ở lại Thái Lan, đi 100 km để hội quân CLB mới

Văn Toàn ở lại Thái Lan, đi 100 km để hội quân CLB mới

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ không cùng ĐT Việt Nam trở về nước. Anh sẽ ở lại Thái Lan do CLB mới mà tiền đạo này đầu quân là Seoul E-Land cũng đang tập huấn tại đây. Văn Toàn ở lại Thái Lan, chia tay ĐT Việt Nam

Hôm nay (17/1), ĐT Việt Nam trở về nước với tấm huy chương Bạc AFF Cup 2022. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay về nước vào lúc 16h00 chiều. Sau đó, tất cả thành viên đội tuyển sẽ nói lời chia tay. Tại đây, các tuyển thủ Việt Nam sẽ được xả trại sau một thời gian dài tập trung chuẩn bị và thi đấu tại AFF Cup 2022.

Trong chuyến bay này, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên người Hàn Quốc trong Ban huấn luyện cũng về Hà Nội, trước khi bay trở về nước, khép lại 5 năm đầy vinh quang cùng bóng đá Việt Nam. Có một chi tiết đáng chú ý là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ không bay về nước cùng ĐT Việt Nam. Chân sút sinh năm 1996 sẽ ở lại Thái Lan do CLB Seoul E-land (đội bóng mới của Văn Toàn) đang tập huấn ở xứ chùa vàng. Được biết, Văn Toàn sẽ phải di chuyển hơn 100 km từ Bangkok tới Chonburi để hội quân với Seoul E-land.

Văn Toàn chia tay ĐT Việt Nam, ở lại Thái Lan hội quân với CLB mới - Ảnh: Việt Huy

Văn Toàn sẽ cùng CLB Hàn Quốc tập luyện vàhướng tới mùa giải mới tại K-League 2. Văn Toàn hoác áo số 26 tại đội bóng hạng 2 Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên xuất ngoại của Văn Toàn trong sự nghiệp. Anh chia sẻ: “Tôi đã mong chờ được sang Hàn Quốc từ rất lâu rồi. Ra nước ngoài là ước mơ của tôi. Khi nhận lời đề nghị và biết CLB Seoul E-Land có HLV Park Choong Kyun, tôi cũng được HLVPark Hang Seođộng viên nhận lời. Nhờ đó mà tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn",

Văn Toàn tâm sự: “Tôi cũng có chút lo lắng khi lần đầu rời HAGL nhưng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt. Tôi háo hức và chờ đợi được ra sân trong lần đầu xuất ngoại sang một nền bóng đá mạnh. "Tôi may mắn khi mình có những người bạn (Xuân Trường, Công Phượng - PV) từng sang thi đấu ở Hàn Quốc. Họ chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, giúp tôi học hỏi nhiều, chuẩn bị tốt để thích nghi nhanh hơn. Tôi hay nói chuyện với Công Phượng, anh ấy giúp tôi tự tin hơn. Mục tiêu của tôi và toàn đội là thăng hạng. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho đội bóng và cùng mọi người đạt được mục tiêu đang mơ ước"

Tin liên quan