VPF yêu cầu HAGL không sử dụng hình ảnh nhà tài trợ mới ở V.League 2023

VPF yêu cầu HAGL không sử dụng hình ảnh nhà tài trợ mới ở V.League 2023

Sau khi nhận được thông tin HAGL có nhà tài trợ mới là một loại nước uống trùng với nhà tài trợ của V.League 2023, VPF đã có văn bản yêu cầu đội bóng phố núi không sử dụng hình ảnh cùa nhà tài trợ mới ở V.League 2023. VPF yêu cầu HAGL không sử dụng hình ảnh nhà tài trợ mới ở V.League 2023 Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Ngày 18/1, TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc đã ký công văn gửi CLB HAGL có ý kiến về nhà tài trợ mới của đội bóng phố núi là mặt hàng nước tăng lực.

Trong công văn của VPF có trích dẫn về tài trợ theo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, Điều lệ và thông báo của VPF: Ngành hàng độc quyền cùa nhà tài trợ chính giải Vô địch Quốc gia Night Wofl 2023 là nước tăng lực.

“Nhà tài trợ chính của giải được quyền quảng bá độc quyền trong các hoạt động tuyên truyền, họp báo, đặt bảng quảng cáo và hoạt động thương mại khác liên quan đến giải”, công văn của VPF nêu.

Chính vì thế, VPF đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh nước tăng lực của nhà tài trợ vừa được đội bóng phố núi ký hợp đồng trong phạm vi hoạt động liên quan đến giải Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023.

Theo đó, VPF cũng nêu cụ thể những hoạt động HAGL không được sử dụng hình ảnh của nhà tài trợ mới như đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo đấu, hoạt động bên lề tại ngày tập luyện và thi đấu chính thức trên sân Pleiku, bộ nhận diện thương hiệu của giải đấu…


Tin liên quan