HLV Park Hang Seo từng định… húc trọng tài ở giải quốc gia

HLV Park Hang Seo từng định… húc trọng tài ở giải quốc gia

HLV Park Hang Seo đã bật mí những câu chuyện rất thú vị, xoay quanh cuộc đời cầu thủ với những biệt danh lần đầu được nhắc đến. HLV Park Hang Seo từng định… húc trọng tài ở giải quốc gia

Trong chương trình của KBS World, HLV Park Hang Seo, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị thời còn là cầu thủ. Ông tự nhận là một cầu thủ tầm thường, chạy chậm và kỹ thuật cá nhân không có gì nổi trội. Tiền vệ Park Hang Seo chỉ có thể chơi bóng bằng sự nỗ lực và chăm chỉ.Ông thật thà nói: “Học trường thể thao mới thấy thật ra tôi chẳng có năng khiếu gì đâu. Với cả người cũng không cao lớn gì nên chỉ còn cách nỗ lực. Thay vì kỹ thuật gì đó, tôi chăm chỉ chạy mà thôi. Biết sao được khi tôi không khỏe như người khác. Dù sao cũng đâu phải có 2 quả tim nên phải khắc phục ở độ bền thôi”.

Vị HLV từng dẫn dắt ĐT Việt Nam gặt hái những thành công tâm sự, thời còn thi đấu, ông có 3 biệt danh mà người hâm mộ Việt Nam có lẽ chưa được biết tới. Ông từng được lên báo với tên "trâu mộng". Ông tiết lộ: “Từ thời trung học mọi người gọi tôi là trâu mộng. Tên Hang Seo đồng âm với trâu mộng. Cái tên trâu mộng cũng được nhắc tới khi tôi định... húc trọng tài trong một trận đấu ở giải vô địch quốc gia. Ngoài ra, tôi cũng được gọi là "người có 3 trái tim" vì sức bền đáng nể. Một biệt danh khác là "cục pin vĩnh cửu".

Ông nói: “Biệt danh cục pin đó do thầy Mo Hae-ok là HLV của đội đặt. Sáng nào thầy cũng gọi "Park cục pin ơi". Thầy ấy bảo đầu tôi hói như cục pin tiểu. Tôi cũng muốn chơi sao cho mọi người thấy tôi rất háo thắng. Biệt danh thể hiện việc tôi ghét bị thua nên mọi người gọi vậy cũng không sao”.Ngày 31/1/2023 cũng là ngày cuối cùng của bản hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam. Sau ngày này, ông Park sẽ nói lời tạm biệt, trở thành người tự do.

Tin liên quan