HLV Bình Định: ‘Thua Công an Hà Nội khiến tôi phải suy nghĩ nhiều hơn’

HLV Bình Định: ‘Thua Công an Hà Nội khiến tôi phải suy nghĩ nhiều hơn’

HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định cho rằng thua 0-1 hay 0-5 chung quy chỉ là 1 thất bại. Nhưng thua Công an Hà Nội khiến ông thừa nhận phải suy nghĩ nhiều hơn. HLV Bình Định: ‘Thua Công an Hà Nội khiến tôi phải suy nghĩ nhiều hơn’ Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Bình Định của HLV Nguyễn Đức Thắng đã thua 0-5 trước tân binh Công an Hà Nội, ở vòng mở màn V.League 2023. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Với tôi, 0-1 hay 0-5 thì cũng là thua. Nhưng thua Công an Hà Nội là thất bại khiến tôi phải suy nghĩ nhiều hơn so với những trận đấu khác”.

HLV Đức Thắng nói tiếp: “Hồi mới lên cầm quân ở V.League, tôi từng dẫn dắt CLB bóng đá Hà Nội (tiền thân của Sài Gòn FC - PV). Khi đó, tôi trải qua trận thua 0-5 ngay ở trận mở màn trước HAGL. Tuy nhiên đến cuối mùa, chúng tôi vẫn kết thúc ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Đây là trận đấu mà tôi tiếc khi Bình Định khởi đầu khá tốt. Nhưng những pha xử lý không tốt cộng thêm để mất bóng khá nhiều khiến Bình Định vô tình tạo điều kiện để đối thủ phản công và ghi bàn. Mọi thứ càng trở nên khó khăn sau bàn thua thứ 2. Tôi đã cố gắng thay đổi cách tiếp cận nhưng mọi thứ không được như ý”.

Bình Định thua đậm Công an Hà Nội - Ảnh: Minh Tuấn

HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn lạc quan: “Dù sao đây cũng chỉ là trận đầu tiên của mùa giải. Bình Định cũng đá trên sân khách. Việc nhận kết quả thua như vậy có thể khiến tôi bị ảnh hưởng một chút về tinh thần. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng sớm lọt vào top 8 sau đó hướng đến kết quả cao”.

Theo lịch thi đấu, Bình Định sẽ gặp Khánh Hòa trên sân nhà vào ngày 8/2 trong khi Công an Hà Nội đấu Hà Nội FC sau đó 1 ngày.

Tin liên quan