HLV Công an Hà Nội nắn học trò ngay sau chiến thắng 5-0 Bình Định

HLV Công an Hà Nội nắn học trò ngay sau chiến thắng 5-0 Bình Định

HLV Paulo Foiani của Công an Hà Nội khẳng định đây là tập thể có chiều sâu lực lượng rất tốt. Nhưng ông khuyên các ngôi sao phải giữ được đôi chân trên mặt đất. HLV Công an Hà Nội: ‘Đừng ăn mừng quá sớm’ Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

CLB Công an Hà Nội đã khởi đầu V.League 2023 như mơ với chiến thắng 5-0 trước Bình Định. Dù là tân binh của giải đấu nhưng xuyên suốt kỳ chuyển nhượng vừa qua, đội bóng ngành Công an đã liên tiếp có những bản hợp đồng “bom tấn”. Họ đã chứng minh được thực lực thông qua trận thắng mở màn giòn giã.

HLV Paulo Foiani của Công an Hà Nội không giấu được niềm vui: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Màn trình diễn của các cầu thủ rất tốt. Quả thực, các tuyển thủ quốc gia góp mặt trong đội hình Công an Hà Nội đều có chất lượng cao. Một số cầu thủ chưa đá chính (Văn Đức, Tấn Tài - PV) do mới tập cùng đội trong khoảng thời gian ngắn. Tôi tin họ sẽ sớm hòa nhập nhanh chóng và thể hiện nhiều hơn trong những trận đấu tới”.

Công an Hà Nội thắng giòn giã trước Bình Định - Ảnh: Minh Tuấn

HLV người Brazil nói tiếp: “Qua từng ngày, qua từng trận, các cầu thủ sẽ hiểu được những gì mình cần phải làm và triết lý tốt của tôi. Quả thực, tôi may mắn có được một lực lượng hùng hậu. Mỗi vị trí trên sân, tôi đều có 2 sự lựa chọn nhân sự. Trong bóng đá, chúng ta chỉ được chọn 11 người ra sân. Các cầu thủ sẽ phải nỗ lực để kiếm được vị trí trong đội hình xuất phát”.

Công an Hà Nội tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH giải đấu. Nhưng HLV Paulo Foiani muốn các cầu thủ không chủ quan: “Vẫn còn quá sớm để nói đội bóng của tôi có phải là ứng viên lớn cho chức vô địch hay không. Các đội bóng sẽ tiến bộ qua từng trận và thích ứng với từng giai đoạn của V.League. Quan trọng là các cầu thủ sẽ phải giữ được đôi chân trên mặt đất và đừng ăn mừng quá sớm”.

Tin liên quan