Máy tính dự đoán bóng đá 14/4: United City vs Jeonnam Dragons

Máy tính dự đoán bóng đá 14/4: United City vs Jeonnam Dragons

*United City (2 1/4:0) Jeonnam Dragons: Tỷ số 0-2, Jeonnam Dragons thắng (58%), Under 3.5 (71%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Jeonnam Dragons giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 58%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà United City làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/3 lần so với đội khách, với 17% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Jeonnam Dragons sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Jeonnam Dragons sẽ giành chiến thắng nhẹ nhàng sau 90 phút tranh tài với tỷ số 0-2. Tiếp đó, nếu đội chủ nhà chơi phòng ngự tốt hơn thì Jeonnam Dragons sẽ chỉ có thể giành được chiến thắng với tỷ số tối thiểu 0-1. Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản mà đội chủ nhà có được bàn danh dự nhưng họ vẫn sẽ thua chung cuộc1-2. Tuy đều giành chiến thắng nhưng với kèo chấp khá sâu nên cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách Jeonnam Dragons lại đều làm thất vọng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -2 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/4: United City vs Jeonnam Dragons - Ảnh 1 Máy tính dự đoán bóng đá 15/4: United City vs Jeonnam Dragons - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ không thể phá vỡ mức tổng bàn thắng 3 mà nhà cái đưa ra. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) chỉ là 51%, ngoài ra giới cầm cân nẩy mực đánh giá khả năng Under 3.5 lên tới 71%.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/4: United City vs Jeonnam Dragons - Ảnh 2 Máy tính dự đoán bóng đá 15/4: United City vs Jeonnam Dragons - Ảnh 2

Tin liên quan